โปรโมชั่น Nissan Navara

โปรโมชั่น นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น

สอบถามแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ สยามนิสสันรถดีพระราม 2 ทั้ง 2 สาขา

สาขาพระราม 2 (สนญ.) โทร : 0-2417-0777

สาขาพระประแดง  โทร : 0-2425-8046-7

นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น

ความแกร่งที่จัดมาเต็มพิกัด

ความแกร่งรูปลักษณ์ใหม่ที่เหนือกว่าทั้งภายนอกภายในของ นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น เสริมความแมนเข้มของลูกผู้ชายตัวจริงให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยลุคภายนอกของชุดแต่งพิเศษดุดันรอบคัน จากกระจังหน้า ผ่านฝากระโปรงหน้า หลังคา สู่กันชนหลัง เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำ แกร่งเข้มเฉพาะตัว เหนือล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 18” แต่งด้วยซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ภายใต้รูปลักษณ์ลูกผู้ชายของ นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น ยังให้เจ้าของพร้อมลุยไปทุกที่ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่นของรถปิคอัพนิสสันที่ผู้ใช้ทั่วโลกล้วนยอมรับในความแข็งแรงทนทานกว่าปิคอัพทั่วไป พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ให้เป็นออปชั่นมาตรฐานของ นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น ทุกรุ่น เพื่อมอบความแกร่งที่เหนือกว่าโดยไม่ทิ้งความสะดวกสบายและปลอดภัย

แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน

เพราะ นิสสัน นาวารา มีโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวยาวตลอดคัน เพิ่มความปลอดภัย ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมผสานเทคโนโลยีภายใต้โครงสร้างเพิ่มระยะต่ำสุดของรถจากพื้นถนน (Ground Clearance) ระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระปีกนกคู่ ทำด้วยเหล็กกล้า (Double-wishbone) พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบแหนบซ้อนพร้อมโช้คอัพ ทรงตัวและเกาะถนนเป็นเยี่ยมโดยเฉพาะช่วงโค้งถนน

อีกขั้นของความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสถานการณ์

คุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับจากนิสสัน ด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่คอยควบคุมคุณภาพทุกชิ้นส่วนในทุกขั้นตอนเน้นการป้องกันถึง 3 ระดับ ตั้งแต่การควบคุมคุณภาพการผลิต การควบคุมการขับขี่ในสถานการณ์ยากลำบากและการรักษาความปลอดภัยในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ให้คุณมั่นใจในทุกการขับขี่ช่วยปกป้องคุณและคนที่คุณรัก

โครงสร้างนิรภัย (BODY REINFORCEMENT)

ตัวถังดีไซน์แกร่งเป็นพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะของนิสสัน รองรับการกระแทกรอบด้าน ปกป้องทุกชีวิตภายในห้องโดยสารด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก